Đà Nẵng Cặp đôi mừng cưới bằng Bitcoin đầu tiên tại Ấn Độ

nguyenhoai12

Member
7/6/21
7
0
kiemtien.com
Ngành nghề
Khác
Chọn Khu Vực Việc Làm
TP. Đà nẵng
Kinh nghiệm
Dưới 1 Năm
Yêu cầu bằng cấp
Không yêu Cầu
Số lượng cần tuyển
32
Yêu cầu độ tuổi
Dưới 30 Tuổi
Mức lương
5-7 Triệu
Điện Thoại Liên Hệ
0965802909
Email
hoai.santienaototnhat@gmail.com
Địa chỉ Làm Việc
12 Hàm Nghi
Tại Ấn Độ, việc chính quyền của Thủ tướng Narendra Modi khắc phục lưu thông tiền mặt đã kích thích người dân nước này sắm đến trả tiền điện tử và tiền ảo. Thậm chí gần đây, cặp đôi người Ấn Độ Prashant Sharma và Niti Shree đã đơn vị đám cưới vào ngày 9/12 mà chỉ nhận quà cưới bằng đồng Bitcoin.
trong khoảng đầu năm cho đến nay, Bitcoin đã tăng cường giá 1.000% và làm điên đảo những nhà đầu tư cũng như khiến những nhà băng trung ương phải đau đầu. Thậm chí đã có thời khắc đồng bạc này chạm mốc 19.000 USD trong phiên thương lượng, qua đấy kích thích một làn sóng điên cuồng tậu vào trên khắp toàn cầu.
“Chúng tôi tin rằng kỹ thuật Blockchain, nền tảng của Bitcoin, sẽ là cuộc cách mạng mới cho thế giới. Chúng tôi muốn đặt cược vào Bitcoin và hưởng lợi một phần từ đó”, anh Sharma nói.
đọc thêm tại : hashrate là gì
Với tư cách là một nhà khởi nghiệp và chuyên gia về tiền ảo, không có gì khó hiểu lúc anh Sharma cộng tác với Zebpay để tiến hành ý tưởng chưa từng có này. Thường nhật trong những lễ cưới Ấn Độ, mọi người sẽ chúc nhau bằng các đồ có trị giá như vàng, hoa, hàng hiệu… nhưng cặp đôi này lại muốn mọi người tặng họ Bitcoin.


Ngay tại cửa ra vào của đám cưới, một trạm điện tử của Zebpay được lắp đạt và có nhân viên túc trực nhằm hướng dẫn mọi người chuyên chở ứng dụng, mua Bitcoin và gửi vào account của cô dâu chú rể. Thậm chí cách trang trí và đặt tên đồ uống trong đám cưới này cũng chịu ảnh hướng của tiền ảo. Bất kỳ vị khách nào cũng có thể thưởng thức 4 loại đồ uống mang tên “Etherum”, “Monero”, “Litecoin” và “Ripple” (tên của một số loại tiền ảo) tại quầy dùng cho.
Chính phủ không ưng ý
Trên thực tế, cách làm của Anh chị Sharma ko được lòng các nhà quản lý bởi phổ thông bang của Ấn Độ đã tiến hành lệnh cấm giao dịch tiền ảo trong đa dạng tháng nay nhưng không có hữu hiệu.
“Chúng tôi ko biết liệu điều này có hợp pháp hay không nhưng chúng tôi sẵn sàng ưng ý rủi ro. Đằng nào thì chúng tôi cũng là những nhà khởi nghiệp và đã quá quen với những rủi ro”, anh Sharma kể.
đọc thêm tại : hotcross
Cặp vợ chồng mới cưới này cho biết chính phủ và các nhà hoạch định chính sách sẽ cản trở sự lưu thông của Bitcoin nhưng chỉ đến lúc loại tiền ảo này trở nên thiên hướng chẳng thể chống đỡ. Với sự áp dụng ngày càng phổ thông trên thị trường cũng như cải tiến của kỹ thuật, anh Sharma tin rằng những rào cản từ phía chính phủ sẽ giảm bớt theo thời gian.


“Việc mừng cưới bằng Bitcoin đã được làm tại Phương tây nhưng đây là lần Ban đầu chúng diễn ra ở Ấn Độ. Chúng tôi tin rằng đây mới chỉ là bắt đầu và sẽ còn có rộng rãi tình huống tương tự sẽ diễn ra trong tương lai”, đại diện của hãng Zebpay cho biết.
đọc thêm tại : safemoon là gì
mặc dầu vậy, anh Sharma cho biết mọi người chỉ nên đầu tư thí nghiệm vào tiền ảo ví như đã sẵn sàng chấp thuận rủi ro bởi đồng tiền này có thể sẽ biến mất trong khoảng thời gian dài nếu có trục trệu xảy ra.
“Chúng có thể hoàn toàn biến mất trong tương lai. Do vậy chúng tôi ko khuyến khích mọi người đổ hết tiền vào đây mà chỉ nên đầu cơ chút đỉnh nếu các bạn đã sẵn sàng trải nghiệm rủi ro”, anh Sharma è cổ tình.
đọc thêm : cách kiếm tiền trên internet
 

Về Chúng tôi

  • Trang tuyển dụng chúng tôi muốn xây dựng để hỗ trợ các sinh viên nghèo , học sinh doanh nghiệp tạo nên 1 kết nối cộng đồng lớn tại tp.Đà mong mọi người cùng chung tay xây dựng phát triển ngày càng mạnh để xây dựng thành phố Đà Nẵng trở nên hữu ích xã hội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0903510668
  • vieclamdn.net@gmail.com
  • Đ/C:81 Đường Đoàn Hữu Trung , Quận Cẩm Lệ , TP.Đà Nẵng , Việt Nam
Đợi xem Mật khẩu đây