Việc Làm Đà Nẵng
Tìm kiếm nhanh
Chỉ tìm trong tiêu đề
bởi:
Chỉ tìm trong tiêu đề
bởi:
Menu
Việc Làm Đà Nẵng
Trang Chủ
Hướng dẫn sử dụng
Giới Thiệu
Đăng nhập
Đăng ký
Mới
Tìm kiếm nhanh
Chỉ tìm trong tiêu đề
bởi:
Chỉ tìm trong tiêu đề
bởi:
Menu
Reply to thread
Việc Làm
Thai Market tuyển dụng Quản lý nhà hàng
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
Nội dung
<p>[QUOTE="hr01, post: 9219, member: 42"]</p><ul> <li data-xf-list-type="ul">Quản lý tất cả các hoạt động của nhà hàng.</li> <li data-xf-list-type="ul">Tham mưu cho Quản lý khu vực trong công tác điều hành hoạt động của Nhà hàng.</li> <li data-xf-list-type="ul">Tham mưu về tình hình nhân sự, chất lượng nhân sự và độ phù hợp của nhân sự cho nhà hàng đang phụ trách.</li> <li data-xf-list-type="ul">Xây dựng checklist công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho các vị trí công việc phụ trách.</li> <li data-xf-list-type="ul">Xây dựng và góp ý xây dựng tiêu chuẩn phục vụ phù hợp cho nhà hàng.</li> <li data-xf-list-type="ul">Hướng dẫn và hỗ trợ cho nhân viên hoàn thành tốt nghĩa vụ và trách nhiệm.</li> <li data-xf-list-type="ul">Đảm bảo chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn phục vụ.</li> <li data-xf-list-type="ul">Lên lịch làm việc, lịch nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ bù cho nhân viên, đồng thời đánh giá mức độ hoàn thành công việc.</li> <li data-xf-list-type="ul">Xử lý các vấn đề phát sinh nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với nhà hàng.</li> <li data-xf-list-type="ul">Quản lý, bảo quản,sử dụng đúng mục đích các tài sản nhà hàng.</li> <li data-xf-list-type="ul">Kiểm tra, kiểm soát được giá bán và chi phí của bộ phận quản lý.</li> <li data-xf-list-type="ul">Thường xuyên kiểm tra vệ sinh, hỏng hóc tại bộ phận để đưa ra biện pháp giải quyết khi cần thiết.</li> <li data-xf-list-type="ul">Xây dựng tinh thần đồng đội, đoàn kết duy trì các mối quan hệ gắn kết giữa các đồng nghiệp.</li> <li data-xf-list-type="ul">Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh theo chỉ dẫn của cấp trên</li> <li data-xf-list-type="ul">Thể hiện sự lịch sự và chuyên nghiệp trong bất kỳ trường hợp nào, tránh làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của công ty.</li> </ul><p>[/QUOTE]</p>
[QUOTE="hr01, post: 9219, member: 42"] [LIST] [*]Quản lý tất cả các hoạt động của nhà hàng. [*]Tham mưu cho Quản lý khu vực trong công tác điều hành hoạt động của Nhà hàng. [*]Tham mưu về tình hình nhân sự, chất lượng nhân sự và độ phù hợp của nhân sự cho nhà hàng đang phụ trách. [*]Xây dựng checklist công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho các vị trí công việc phụ trách. [*]Xây dựng và góp ý xây dựng tiêu chuẩn phục vụ phù hợp cho nhà hàng. [*]Hướng dẫn và hỗ trợ cho nhân viên hoàn thành tốt nghĩa vụ và trách nhiệm. [*]Đảm bảo chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn phục vụ. [*]Lên lịch làm việc, lịch nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ bù cho nhân viên, đồng thời đánh giá mức độ hoàn thành công việc. [*]Xử lý các vấn đề phát sinh nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với nhà hàng. [*]Quản lý, bảo quản,sử dụng đúng mục đích các tài sản nhà hàng. [*]Kiểm tra, kiểm soát được giá bán và chi phí của bộ phận quản lý. [*]Thường xuyên kiểm tra vệ sinh, hỏng hóc tại bộ phận để đưa ra biện pháp giải quyết khi cần thiết. [*]Xây dựng tinh thần đồng đội, đoàn kết duy trì các mối quan hệ gắn kết giữa các đồng nghiệp. [*]Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh theo chỉ dẫn của cấp trên [*]Thể hiện sự lịch sự và chuyên nghiệp trong bất kỳ trường hợp nào, tránh làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của công ty. [/LIST] [/QUOTE]
Xem thử trước khi gửi
Name
Xác nhận
Gửi đi
Top
Bottom