THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÔNG TY THUẬN NHĨ
Công ty Thuận Nhĩ chuyên về các hoạt động nhập khẩu, phân phối bia rượu cao cấp các thương hiệu nổi tiếng như Dinkelacker, Abbaye đến từ các nước Đức, Pháp, Bỉ… và kinh doanh chuỗi nhà hàng Anchor trên phạm vi toàn quốc. Nay do nhu cầu mở rộng kinh doanh và phát triển chuỗi nhà hàng Anchor, Công ty chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:
Vị trí tuyển dụng (Click vào tên vị trí muốn xem)
1. Quản lý Nhà hàng
2. Bếp trưởng Nhà hàng
3. Bếp Phó
4. Bếp Lạnh – Salad
5. Bếp Nóng
6. Phụ Bếp
7. Nhân viên Phục vụ
8. Nhân viên Tiếp Thực
9. Tạp vụ
1. Quản lý Nhà hàng
- SỐ LƯỢNG: 01 người
- YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
– Ưu tiên Tốt nghiệp Đại học kinh tế chuyên ngành QTKD, kinh tế du lịch thương mại…
– Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm liên quan đến công tác quản lý Nhà hàng, khách sạn;
– Nói tiếng Anh lưu loát là một lợi thế;
– Am hiểu rõ về thị trường phân phối và ngành F&B;
– Có khả năng xác định mục tiêu chiến lược kinh doanh dài hạn.
– Có tinh thần tập thể; kỹ năng đào tạo, huấn luyện các kỹ năng mềm;
– Làm tốt trong môi trường áp lực cao;
– Có trách nhiệm đối với công việc và chịu trách nhiệm trước các sai sót.
– Chi tiết công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn
2. Bếp trưởng Nhà hàng
- SỐ LƯỢNG: 01 người
- YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
– Quản lý hàng hóa, tài chính;
– Quản lý chất lượng dịch vụ;
– Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách;
– Các yêu cầu khác về quản lý chuyên môn
– Độ tuổi 30-50
– Tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành về ngành hóa thực phẩm, du lịch, nhà hàng;
– Có các chứng chỉ hành nghề liên quan đến nhà hàng, bếp về ATVSTP…
– Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm và có xác nhận tay nghề từ các đơn vị đã làm
– Nói tiếng Anh lưu loát là một lợi thế
– Am hiểu rõ về thị trường ngành F&B
– Có khả năng xác định mục tiêu chiến lược kinh doanh dài hạn;
– Có tinh thần vì tập thể và đồng đội, hết mình vì mục tiêu và lợi ích TNC
– Có trách nhiệm đối với công việc và chịu trách nhiệm trước các sai sót
– Chi tiết công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn
3. Bếp Phó
- SỐ LƯỢNG: 02 người
- YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
– Nấu theo quy trình bếp trưởng yêu cầu đưa ra ( hương vị – trình bày trang trí – thời gian tốc độ )
– Kiểm tra hàng hóa đầu vào đủ số lượng và chất lượng khi hoạt động
– Vận hành nấu phục vụ món ăn chuyên môn khi thiếu nhân sự và theo cấp trên yêu cầu đảm bảo theo quy trình
– Trách nhiệm kiểm soát lịch trình làm việc nhân sự bếp báo cáo bếp trưởng
– Vệ sinh khu vị trí sạch sẽ nơi làm việc đảm bảo quy trình và điều kiện ATVSTP
– Xử lý công việc khi bếp trưởng vắng mặt (những tình huống cấp bách phải gọi điện trực tiếp bếp trưởng xử lý)
– Một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của Bếp trưởng
– Có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm tại hệ bếp các nhà hàng quán tương đương;
– Tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành về ngành hóa thực phẩm, du lịch, nhà hàng;
– Có các chứng chỉ hành nghề liên quan đến nhà hàng, bếp về ATVSTP…
– Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm và có xác nhận tay nghề từ các đơn vị đã làm
– Tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.
– Sự năng động và sáng tạo trong công việc.
– Chi tiết công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn
4. Bếp Lạnh – Salad
- SỐ LƯỢNG: 02 người
- YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
– Nấu các loại sốt liên quan bếp salad đã có công thức đảm bảo theo quy trình và chất lượng tiêu chuẩn
– Kiểm tra thực phẩm chuyên môn (rau củ – salad – hàng thịt nguội lạnh) đủ số lượng và chất lượng khi hoạt động
– Vận hành nấu phục vụ món ăn chuyên môn khi cấp trên yêu cầu đảm bảo theo quy trình
– Kiểm tra sơ chế theo công đoạn thực phẩm về hệ bếp salad lạnh
– Vệ sinh khu vị trí sạch sẽ nơi làm việc đảm bảo quy trình và điều kiện ATVSTP
– Thực hiện công việc bàn giao ca cụ thể cho ca kế tiếp theo quy trình
– Một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của Bếp trưởng/ Bếp phó
– Có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm tại hệ bếp các nhà hàng quán tương đương
– Tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.
– Sự năng động và sáng tạo trong công việc.
– Có trách nhiệm với công việc đang làm.
– Có chứng chỉ hành nghề liên quan
5. Bếp Nóng
- SỐ LƯỢNG: 02 người
- YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
– Nấu các loại sốt trên các công thức đã có đảm bảo theo quy trình và chất lượng tiêu chuẩn
– Kiểm tra thực phẩm đủ số lượng và chất lượng khi hoạt động
– Vận hành nấu phục vụ món ăn khi cấp trên yêu cầu đảm bảo theo quy trình
– Kiểm tra sơ chế theo công đoạn thực phẩm tươi sống
– Vệ sinh khu vị trí sạch sẽ nơi làm việc đảm bảo quy trình và điều kiện ATVSTP
– Thực hiện công việc bàn giao ca cụ thể cho ca kế tiếp theo quy trình
– Một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của Bếp trưởng/ Bếp phó
– Có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm tại hệ bếp các nhà hàng quán tương đương
– Tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.
– Sự năng động và sáng tạo trong công việc.
– Có trách nhiệm với công việc đang làm.
– Có chứng chỉ
6. Phụ Bếp
- SỐ LƯỢNG: 02 người
- YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
– Phụ nấu theo công thức đã có đảm bảo theo quy trình và chất lượng tiêu chuẩn
– Phụ kiểm tra thực phẩm đủ số lượng và chất lượng khi hoạt động
– Phụ vận hành nấu phục vụ món ăn khi cấp trên yêu cầu đảm bảo theo quy trình
– Phụ kiểm tra sơ chế theo công đoạn thực phẩm tươi sống
– Vệ sinh khu vị trí sạch sẽ nơi làm việc đảm bảo quy trình và điều kiện ATVSTP
– Thực hiện công việc bàn giao ca cụ thể cho ca kế tiếp theo quy trình
– Một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của Bếp trưởng/ Bếp phó
– Có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm tại hệ bếp các nhà hàng quán tương đương
– Kỹ năng làm việc nhóm
– Tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.
– Sự năng động và sáng tạo trong công việc.
– Có trách nhiệm với công việc đang làm.
7. Nhân viên Phục vụ
- SỐ LƯỢNG: 8-10 người
- YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
– Nhiệt tình, năng động, hoà đồng và tâm huyết với công việc phục vụ khách hàng, có kỹ năng giao tiếp tốt;
– Tính tình trung thực, chịu được cường độ công việc cao;
– Đam mê, yêu thích công việc và có mong muốn phát triển bản thân trong ngành dịch vụ F&B.
8. Nhân viên Tiếp Thực
- SSỐ LƯỢNG: 03 người
- YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
– Trung thực, nhiệt tình, năng động, hoà đồng và tâm huyết với nghề
– Đam mê, yêu thích công việc và có mong muốn phát triển bản thân
9. Tạp vụ
- SỐ LƯỢNG: 02 người
- YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
– Thực hiện rửa chén đĩa dơ phục vụ đảm bảo tuân thủ theo các SOP
– Hỗ trợ bếp khi được yêu cầu đảm bảo theo quy trình và chất lượng tiêu chuẩn
– Vệ sinh lau chùi dọn dẹp nhà bếp và khu vực làm việc đảm bảo theo tiêu chuẩn SOP
– Kiểm tra dụng cụ liên quan đến công việc khu rửa vệ sinh, thiếu đủ báo cáo để lên hàng
– Một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý Nhà hàng/ Quản lý Bếp
* QUYỀN LỢI CHUNG:
– Thu nhập theo năng lực tùy vị trí ứng tuyển với mức lương cạnh tranh (bao gồm cả tiền Tips và lương KPIs)
– Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của nhà nước;
– Được hưởng các phúc lợi theo đúng quy định của công ty, xét tăng lương theo định kỳ;
– Được đào tạo nghiệp vụ phục vụ khách hàng, pha chế đồ uống & nghiệp vụ về ngành F&B;
– Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái & cạnh tranh;
– Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp ở các cấp độ trong ngành F&B theo năng lực đóng góp;
– Đi du lịch định kỳ hằng năm, xét cấp Bảo hiểm quốc tế theo thành tích đóng góp
THÔNG TIN XIN GỬI VỀ:
- Gửi CV hoặc thông tin qua mail: phonghcns@thuannhi.com hoặc gửi hồ sơ trực tiếp vể địa chỉ: Lô 15B3.1 Đường Bùi Tá Hán, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
- Nếu có vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0905.451.552 gặp Ms Trang
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2021 – Ưu tiên Ứng viên nộp sớm !
The post Thông tin việc làm tại Công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ tuyển dụng 2021 appeared first on Tuyển dụng nhanh nhất Đà Nẵng.