HỆ THỐNG CHUỖI BÁNH MÌ XÍU ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG
XÍU ĐÀ NẴNG là thương hiệu chuỗi tiệm bánh mì đặc sản tại Đà nẵng với nguyên liệu thịt XÍU đặc biệt làm từ thịt heo sạch thảo mộc và chế biến theo công thức gia truyền 40 năm cho hương vị thơm ngon, đậm đà.
XÍU ĐÀ NẴNG mang âm hưởng cổ truyền, mộc mạc, tin cậy, an toàn và chất lượng.
Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhiệt huyết và văn hóa phục vụ khác biệt, XÍU ĐÀ NẴNG kỳ vọng trở thành chuỗi thương hiệu bánh mì đậm chất Đà Thành được công chúng yêu thích nhất.
XÍU ĐÀ NẴNG đón chào bạn gia nhập vào đội ngũ với các vị trí sau:
Vị trí tuyển dụng (Click vào tên vị trí muốn xem)
1. Tổng Quản lý
2. Bếp & Phụ Bếp (Có Kinh Nghiệm)
3. Nhân viên Bán hàng tại Quầy
1. Tổng Quản lý
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
* Quản lý kinh doanh:
– Chịu trách nhiệm về hoạt động, vận hành kinh doanh theo đúng chỉ đạo của Giám đốc hệ thống
– Tổ chức triển khai chương trình khuyến mãi xuống từng điểm bán, nhân sự
– Triển khai kế hoạch kinh doanh hàng tuần tại các điểm bán.
– Chịu trách nhiệm về doanh số bán và năng suất lao động của nhân sự tại các điểm bán.
– Tổ chức sắp đặt, trưng bày hàng hóa tại điểm bán, đảm bảo tiệm luôn sạch đẹp, ngăn nắp, tối ưu về công năng sử dụng.
– Kiểm soát về nguyên vật liệu đầu vào và chất lượng dịch vụ tại từng điểm bán
– Luôn sáng tạo, đề xuất các ý tưởng bán hàng, khuyến mãi.
– Đảm bảo hình ảnh của cửa hàng luôn đẹp, ngăn nắp, sạch sẽ.
– Thay mặt giám đốc xử lý các tình huống phát sinh tại các điểm bán.
– Báo cáo kết quả kinh doanh và kế hoạch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng lên Ban giám đốc.
* Quan hệ khách hàng:
– Tìm hiểu thói quen người tiêu dùng và khách hàng địa phương khu vực lân cận để đề xuất những nhóm hàng phù hợp với đặc điểm khu vực cửa hàng phụ trách
– Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
* Quản lý chi phí vận hành cửa hàng:
– Tổ chức kiểm kê hàng hóa
– Kiểm soát chi phí vận hành cửa hàng
* Quản lý nhân viên:
– Kiểm soát thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên với khách hàng
– Tuyển chọn, đào tạo và phát triển nhân viên
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
– Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Cửa hàng trưởng, quản lý chuỗi hệ thống
– Bắt buộc có kinh nghiệm quản lý nhân sự quy mô từ 3 cửa hàng trở lên.
– Nhiệt huyết với công việc, Tận tâm với khách hàng, Trung thực.
– Chấp nhận luân chuyển điểm làm việc theo sự điều động của Giám đốc.
* Yêu cầu khác:
– Trung thực, Có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
– Bằng cấp: Cao đẳng trở lên
– Tuổi: Từ 25 trở lên
– Có kinh nghiệm ( bắt buộc )
QUYỀN LỢI khi đồng hành cùng đội ngũ XÍU ĐÀ NẴNG
– Có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập cao vượt trội.
– Được tham gia BHXH/BHYT đầy đủ
– Thu nhập : trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
2. Bếp & Phụ Bếp (Có Kinh Nghiệm)
TỔNG THU NHẬP: Từ 6 – 10 triệu ( tùy năng lực )
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Chịu trách nhiệm chế biến các món ăn theo yêu cầu, kế hoạch và chỉ đạo từ Giám đốc hệ thống.
– Tổ chức, sắp xếp các hoạt động tại Bếp đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, vận hành an toàn và đạt năng suất cao
– Theo dõi, kiểm soát và Quản lý tình trạng nguyên vật liệu nhập và xuất hàng ngày.
– Sáng tạo, đề xuất các sáng kiến về các món ngon cho Giám đốc.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
– Có kinh nghiệm làm bếp, biết làm các món ngon như thịt xíu, pate, sốt bơ, chả…là lợi thế.
– Trung thực, trách nhiệm, sạch sẽ và đúng giờ.
– Sẵn sàng nhận các nhiệm vụ trong khả năng theo sự sắp xếp chỉ đạo của Ban giám đốc hoặc Bếp trưởng.
QUYỀN LỢI khi đồng hành cùng đội ngũ XÍU ĐÀ NẴNG
– Có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập cao.
– Được tham gia BHXH/BHYT đầy đủ
3. Nhân viên Bán hàng tại Quầy
LƯƠNG: Từ 15.000 – 18.000 vnd/ giờ làm việc ( tùy năng lực )
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Chịu trách nhiệm bán hàng tại quầy: Nhận đơn, soạn đơn ( làm bánh ), thu tiền
– Quản lý nguyên vật liệu, tiền mặt tại quầy
– Phối hợp với Bếp, shipper đảm bảo bán hàng đạt doanh số tốt, đúng đơn, đủ đơn, khẩn trương.
– Tiếp nhận, xử lý các phản hồi của khách tại Quầy.
– Giao tiếp với khách hàng tại Quầy với thái độ lịch sự, nhã nhặn để gây thiện cảm với khách hàng và công chúng nói chung.
– Báo cáo tình hình kinh doanh, nộp lại doanh thu cho quản lý hàng ngày.
– Kết phiên làm việc và bàn giao đầy đủ thông tin cho ca chuyển tiếp.
CA LÀM VIỆC
PART TIME ( CA 5 TIẾNG )
– SÁNG : 5H30 – 10H30
– TỐI : 17H30 – 22H30
FULL TIME:
– CHIỀU TỐI: 14H00 – 22H30
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
– Có kinh nghiệm bán hàng hoặc bán đồ ăn, bánh mì là lợi thế
– Trung thực, trách nhiệm, sạch sẽ và đúng giờ.
– Sẵn sàng nhận các nhiệm vụ trong khả năng theo sự sắp xếp chỉ đạo của Ban giám đốc hoặc Bếp trưởng.
QUYỀN LỢI khi đồng hành cùng đội ngũ XÍU ĐÀ NẴNG
– Có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập cao.
– Được tham gia BHXH/BHYT đầy đủ
THÔNG TIN ỨNG TUYỂN
The post Thông tin việc làm tại Hệ thống chuỗi Bánh Mì XÍU Đà Nẵng tuyển dụng 2021 appeared first on Tuyển dụng nhanh nhất Đà Nẵng.
XÍU ĐÀ NẴNG là thương hiệu chuỗi tiệm bánh mì đặc sản tại Đà nẵng với nguyên liệu thịt XÍU đặc biệt làm từ thịt heo sạch thảo mộc và chế biến theo công thức gia truyền 40 năm cho hương vị thơm ngon, đậm đà.
XÍU ĐÀ NẴNG mang âm hưởng cổ truyền, mộc mạc, tin cậy, an toàn và chất lượng.
Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhiệt huyết và văn hóa phục vụ khác biệt, XÍU ĐÀ NẴNG kỳ vọng trở thành chuỗi thương hiệu bánh mì đậm chất Đà Thành được công chúng yêu thích nhất.
XÍU ĐÀ NẴNG đón chào bạn gia nhập vào đội ngũ với các vị trí sau:
Vị trí tuyển dụng (Click vào tên vị trí muốn xem)
1. Tổng Quản lý
2. Bếp & Phụ Bếp (Có Kinh Nghiệm)
3. Nhân viên Bán hàng tại Quầy
1. Tổng Quản lý
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
* Quản lý kinh doanh:
– Chịu trách nhiệm về hoạt động, vận hành kinh doanh theo đúng chỉ đạo của Giám đốc hệ thống
– Tổ chức triển khai chương trình khuyến mãi xuống từng điểm bán, nhân sự
– Triển khai kế hoạch kinh doanh hàng tuần tại các điểm bán.
– Chịu trách nhiệm về doanh số bán và năng suất lao động của nhân sự tại các điểm bán.
– Tổ chức sắp đặt, trưng bày hàng hóa tại điểm bán, đảm bảo tiệm luôn sạch đẹp, ngăn nắp, tối ưu về công năng sử dụng.
– Kiểm soát về nguyên vật liệu đầu vào và chất lượng dịch vụ tại từng điểm bán
– Luôn sáng tạo, đề xuất các ý tưởng bán hàng, khuyến mãi.
– Đảm bảo hình ảnh của cửa hàng luôn đẹp, ngăn nắp, sạch sẽ.
– Thay mặt giám đốc xử lý các tình huống phát sinh tại các điểm bán.
– Báo cáo kết quả kinh doanh và kế hoạch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng lên Ban giám đốc.
* Quan hệ khách hàng:
– Tìm hiểu thói quen người tiêu dùng và khách hàng địa phương khu vực lân cận để đề xuất những nhóm hàng phù hợp với đặc điểm khu vực cửa hàng phụ trách
– Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
* Quản lý chi phí vận hành cửa hàng:
– Tổ chức kiểm kê hàng hóa
– Kiểm soát chi phí vận hành cửa hàng
* Quản lý nhân viên:
– Kiểm soát thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên với khách hàng
– Tuyển chọn, đào tạo và phát triển nhân viên
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
– Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Cửa hàng trưởng, quản lý chuỗi hệ thống
– Bắt buộc có kinh nghiệm quản lý nhân sự quy mô từ 3 cửa hàng trở lên.
– Nhiệt huyết với công việc, Tận tâm với khách hàng, Trung thực.
– Chấp nhận luân chuyển điểm làm việc theo sự điều động của Giám đốc.
* Yêu cầu khác:
– Trung thực, Có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
– Bằng cấp: Cao đẳng trở lên
– Tuổi: Từ 25 trở lên
– Có kinh nghiệm ( bắt buộc )
QUYỀN LỢI khi đồng hành cùng đội ngũ XÍU ĐÀ NẴNG
– Có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập cao vượt trội.
– Được tham gia BHXH/BHYT đầy đủ
– Thu nhập : trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
2. Bếp & Phụ Bếp (Có Kinh Nghiệm)
TỔNG THU NHẬP: Từ 6 – 10 triệu ( tùy năng lực )
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Chịu trách nhiệm chế biến các món ăn theo yêu cầu, kế hoạch và chỉ đạo từ Giám đốc hệ thống.
– Tổ chức, sắp xếp các hoạt động tại Bếp đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, vận hành an toàn và đạt năng suất cao
– Theo dõi, kiểm soát và Quản lý tình trạng nguyên vật liệu nhập và xuất hàng ngày.
– Sáng tạo, đề xuất các sáng kiến về các món ngon cho Giám đốc.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
– Có kinh nghiệm làm bếp, biết làm các món ngon như thịt xíu, pate, sốt bơ, chả…là lợi thế.
– Trung thực, trách nhiệm, sạch sẽ và đúng giờ.
– Sẵn sàng nhận các nhiệm vụ trong khả năng theo sự sắp xếp chỉ đạo của Ban giám đốc hoặc Bếp trưởng.
QUYỀN LỢI khi đồng hành cùng đội ngũ XÍU ĐÀ NẴNG
– Có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập cao.
– Được tham gia BHXH/BHYT đầy đủ
3. Nhân viên Bán hàng tại Quầy
LƯƠNG: Từ 15.000 – 18.000 vnd/ giờ làm việc ( tùy năng lực )
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Chịu trách nhiệm bán hàng tại quầy: Nhận đơn, soạn đơn ( làm bánh ), thu tiền
– Quản lý nguyên vật liệu, tiền mặt tại quầy
– Phối hợp với Bếp, shipper đảm bảo bán hàng đạt doanh số tốt, đúng đơn, đủ đơn, khẩn trương.
– Tiếp nhận, xử lý các phản hồi của khách tại Quầy.
– Giao tiếp với khách hàng tại Quầy với thái độ lịch sự, nhã nhặn để gây thiện cảm với khách hàng và công chúng nói chung.
– Báo cáo tình hình kinh doanh, nộp lại doanh thu cho quản lý hàng ngày.
– Kết phiên làm việc và bàn giao đầy đủ thông tin cho ca chuyển tiếp.
CA LÀM VIỆC
PART TIME ( CA 5 TIẾNG )
– SÁNG : 5H30 – 10H30
– TỐI : 17H30 – 22H30
FULL TIME:
– CHIỀU TỐI: 14H00 – 22H30
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
– Có kinh nghiệm bán hàng hoặc bán đồ ăn, bánh mì là lợi thế
– Trung thực, trách nhiệm, sạch sẽ và đúng giờ.
– Sẵn sàng nhận các nhiệm vụ trong khả năng theo sự sắp xếp chỉ đạo của Ban giám đốc hoặc Bếp trưởng.
QUYỀN LỢI khi đồng hành cùng đội ngũ XÍU ĐÀ NẴNG
– Có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập cao.
– Được tham gia BHXH/BHYT đầy đủ
THÔNG TIN ỨNG TUYỂN
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại 25/3 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng.
- Hoặc Liên hệ MS. TUYẾN: 039.598.1313
The post Thông tin việc làm tại Hệ thống chuỗi Bánh Mì XÍU Đà Nẵng tuyển dụng 2021 appeared first on Tuyển dụng nhanh nhất Đà Nẵng.