Đà Nẵng Khác Lineker and Shearer chỉ ra cái tên tài năng để thay Klopp

tinthethaonhanh

Active member
25/9/23
40
0
Ngành nghề
Khác
Chọn Khu Vực Việc Làm
TP. Đà nẵng
Loại việc làm
Toàn thời gian
Kinh nghiệm
Dưới 1 Năm
Yêu cầu bằng cấp
Không yêu Cầu
Yêu cầu độ tuổi
Dưới 30 Tuổi
Mức lương
5-7 Triệu
Điện Thoại Liên Hệ
0922188343
Email
tylekeotv79@gmail.com
Địa chỉ Làm Việc
Thành phố Đà Nẵng
Trên The Rest is Football, Gary Lineker & Alan Shearer đã cho rằng Xabi Alonso được xem là 1 lựa chọn lý tưởng để sửa chữa Jurgen Klopp tại Liverpool. Alonso đã với 5 năm thi đấu tại Liverpool từ năm 2009 tới 2014 trước lúc rời Anfield để gia nhập Real Madrid. Đến với tỷ lệ kèo nhà cái

Cựu tiền ảo vệ này đã ghi 18+ bàn và cung ứng đôi mươi tuyến phố kiến thiết sau 210 trận cho gã đồ sộ Premier League. Cầu thủ thành viên Tây Ban Nha đã chiếm đc một số thương hiệu, trong đó với một UEFA Champions League.

Xem thêm: https://7m-blog.mystrikingly.com/

Anh hiện là huấn luyện viên của Bayer Leverkusen, nhóm mà anh đã dự vào vào thời gian trước & đang giúp họ đứng vị trí số 1 BXH Bundesliga.

Phát biểu trên podcast The Rest is Football, Shearer nhắc về Alonso: "Anh đó đang nhận được rộng rãi lời sử dụng nhiều cần không? Anh đấy đã bắt đầu công danh và sự nghiệp đào tạo & quản lý của bản thân rất tốt. Sẽ ko lâu nữa trước lúc những người nhà khác khởi đầu tìm kiếm anh đấy." Hãy đến bet69 việt nam

về mình, Lineker nói: "Tôi nghĩ rất với thể một lúc Carlo Ancelotti đi ra hoặc bị đẩy ra ngoài như thường lệ ở Real Madrid, anh ấy mang thể sẽ ở đó sở hữu nhân cách là tập huấn viên của Jude Bellingham. bên cạnh đó, anh đó sở hữu thể theo sau Klopp."
 

Về Chúng tôi

  • Trang tuyển dụng chúng tôi muốn xây dựng để hỗ trợ các sinh viên nghèo , học sinh doanh nghiệp tạo nên 1 kết nối cộng đồng lớn tại tp.Đà mong mọi người cùng chung tay xây dựng phát triển ngày càng mạnh để xây dựng thành phố Đà Nẵng trở nên hữu ích xã hội hơn Vieclam116.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0903510668
  • vieclamdn.net@gmail.com
  • Đ/C:81 Đường Đoàn Hữu Trung , Quận Cẩm Lệ , TP.Đà Nẵng , Việt Nam
Đợi xem Mật khẩu đây